Trang: 1 2 3 4 5

Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Xuân về, Tết đến, những lời chúc xuân chân thành gửi đến người thân, bạn bè đã trở thành một phần tục lệ truyền thống. Trong không khí nô nức của những ngày cuối năm này, những thành viên của trường Cao đẳng CTIM dù bận rộn chuẩn bị đón Tết vẫn không quên gửi những lời chúc thật đẹp đến cho “ngôi nhà chung” CTIM.

Giải bóng đá Tứ hùng 2019 - SV CTIM chứng tỏ vị thế của nhà ĐKVĐ

Sinh viên CTIM được cam kết việc làm khi ra trường

Kể từ năm học 2017-2018, Trường CTIM ký kết đảm bảo chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho từng sinh viên đến học tập tại trường

Cậu học trò sửa đồ thuê kiếm tiền đi học được CTIM trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã trao học bổng Tiếp sức đến trường 3.000.000 đồng cho học sinh Nguyễn Ngọc Thanh, lớp 12CB1, Trường THPT Phú Điền

Báo tuổi trẻ đưa tin: "Tiếp sức cậu học trò vá đồ thuê kiếm tiền đi học"

CTIM trao học bổng toàn phần trị giá 38.180.000 đồng

Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp trao 01 suất học bổng toàn phần bao gồm học phí  và phí ký túc xá trong 07 học kỳ trị giá 38.180.000 đồng cho học sinh Võ Thị Yến Nhi,

Kế hoạch về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona )nCov) gây ra của Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Thông báo về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona )nCov) gây ra của Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Công Nghiệp CÁT VẠN LỢI tuyển dụng tháng 12/2019

Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty TNHH Thiết bị Điện công nghiệp Cát Lợi đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”

Ngày 28/11/2019, Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty TNHH Thiết bị Điện công nghiệp Cát Vạn Lợi đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”.

Trang: 1 2 3 4 5