Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Gửi ngày: 29 tháng 1 năm 2019 - 1312 lượt xem

Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

xuân kỷ hợi ctim

Trong năm 2018 vừa qua, tập thể trường Cao đẳng CTIM đã đoàn kết, tận tâm và nỗ lực để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Cứ mỗi một năm trôi qua, Cao đẳng CTIM tự hào khi tiếp tục đào tạo các bạn sinh viên tốt nghiệp cử nhân và kỹ sư thực hành tham gia làm việc tại các doanh nghiệp trong các khu chế xuất và công nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh. Thay mặt lãnh đạo trường, ban biên tập xin chân thành cảm ơn tất cả!

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, xin chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng CTIM sẽ luôn mạnh khỏe, không ngừng sáng tạo, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Chúc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường luôn năng động, sôi nổi để trở thành đầu tàu vững mạnh, có nhiều hoạt động hơn nữa dành cho toàn bộ sinh viên. Chúc các bạn cựu sinh viên trường CTIM thật nhiều thành công trong công việc. Chúc các bạn sinh viên trường CTIM một năm mới phấn đấu hết mình, làm việc học tập hiệu quả, đạt nhiều thành tích mới. Xin kính chúc các bậc phụ huynh thật nhiều sức khỏe và xin chân thành cám ơn các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng nhà trường.

Cập nhật ngày 29 tháng 1 năm 2019

Tags: Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019 chao mung xuan ky hoi 2019