Trang: 1 2

Chọn ngành, những điều các bạn học sinh chưa hiểu đúng

Bài viết dành cho các bạn học sinh lớp 12 trước ngưỡng của nghề nghiệp tương lai.

Chắc hẳn nếu các bạn đang là học sinh lớp 12 thì đang băn khoăn những điều sau đây:

Chọn ngành gì? Mình phù hợp với ngành nào? Làm sao biết ngành nào phù hợp với mình? Nên chọn cao đẳng hay đại học?

-

Chuyên ngành ngôn ngữ Anh

Khoa Ngoại ngữ đặt mục tiêu cung cấp cho sinh viên kiến thức về ngôn ngữ Anh như văn phong, từ vựng, ngữ pháp, bốn kỹ năng của người học tiếng Anh (nghe – nói – đọc – viết) . Khoa tập trung vào việc rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cho các sinh viên ở mức độ thành thạo; bảo đảm trình độ nghiệp vụ trong các lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, các hoạt động nghiệp vụ kinh doanh, kinh tế và xã hội, nghiệp vụ biên, phiên dịch trong thương mại.

10 lý do học ngôn ngữ anh

Toàn bộ thế giới đã sử dụng tiếng Anh, với các hiệp định thương mại toàn cầu Việt Nam đã ký kết, những sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh có thể tiếp cận được với hàng chục triệu việc làm trên khu vưc và thế giới và cơ hội cư trú dài hạn trên các nước thành viên. Một ngành quá tuyệt và đầy cơ hội nhé!

Công nghệ thông tin gồm có những chuyên ngành nào?

Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng CTIM đào tạo ngành Công nghệ thông tin gồm có các chuyên ngành sau: Tin học ứng dụng - Đồ họa ứng dụng, Thiết kế website và Quản trị mạng.

Mã ngành quản trị kinh doanh

Theo đề án tuyển sinh 2019, để đơn giản hóa quá trình đăng ký, trường cao đẳng CTIM cho phép các bạn thí sinh điền phiếu đăng ký xét tuyển online và không cần phải điền mã ngành.

Học quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Học ngành quản trị kinh doanh ra trường làm gì? Sau đây trường Cao đẳng CTIM sẽ thống kê ra 10 vị trí công việc phổ biến nhất mà các bạn sinh viên học ngành quản trị kinh doanh sau khi ra trường lựa chọn. Không chỉ thế đây cũng là những vị trí có nhiều cơ hội phát triển cao và nhiều ưu thế cho những bạn sinh viên học ngành quản trị kinh doanh.

Học ngôn ngữ Anh ra trường làm nghề gì?

Với sự giao thoa về kinh tế và văn hóa giữa các nước phát triển trong xu thế toàn cầu hóa thì nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể chọn cho mình những công việc phù hợp, sở hữu mức lương hấp dẫn cũng như trải nghiệm môi trường làm việc năng động, đa văn hóa ở các vị tr

Ngành quản trị kinh doanh lấy bao nhiêu điểm?

Bạn là một người nhạy bén dễ nắm bắt, xử lý các tình huống linh hoạt , có kỹ năng giao tiếp và mãnh mẽ về tinh thần. Nếu bạn sở hữu một trong những điều trên thì lựa chọn ngành quản trị kinh doanh là ngành nghề phù hợp nhất với bạn. Nhưng bạn lại băn khoăn ngành Quản trị kinh doanh lấy bao nhiêu điểm từ đó để có sự lựa chọn trường đúng đắn và phát triển bản thân, năng lực toàn diện tại một ngôi trường đào tạo tốt. Thì thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được câu trả lời cho câu hỏi Ngành Quản trị kinh doanh lấy bao nhiêu điểm.

Học ngành điện ra trường làm nghề gì?

Trong đời sống hiện đại ngày nay, điện giữ vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất, buôn bán của con người. Kỹ thuật Điện – Điện tử do đó trở thành ngành kỹ thuật hiện đại có nhu cầu nhân lực cao, ổn định trong nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ tại các nước đang phát triển theo hướng hiện đại hóa và tự động hóa.

Chuyên ngành quản trị kinh doanh

Trang bị những kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp để làm việc tốt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh đồng thời tạo cho sinh viên có khả năng hiểu biết về việc quản lý, điều hành các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp như quản trị sản xuất, quản trị nhân sự, quản trị chiến lược, quản trị bán hàng, kiến thức về nghiên cứu thị trường…

Trang: 1 2