Trang: 1 2

Kế toán ra trường làm nghề gì?

Nhân viên kế toán, nhân viên kiểm toán, nhân viên phân tích ngân sách, nhân viên tài chính, nhân viên thuế, nhân viên kế toán pháp lý, nhân viên kế toán quốc tế.

Học công nghệ thông tin ra trường làm gì?

Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn đến 2020 thì Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn. Do đó nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm đều tăng 13%. Mặt khác, các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học nổi bật và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ

Học cơ khí ra trường làm gì?

Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội toàn cầu. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành hoạt động ở mọi nơi và ngày một phát triển. Nhưng các khu công nghiệp chế xuất luôn trong tình trạng thiếu hụt đội ngũ kỹ sư lành nghề các ngành cơ khí, chế tạo máy,… dù đăng tuyển khá nhiều và khiến cơ hội làm việc trong ngành cơ khí càng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.


Quản trị kinh doanh học những môn gì ?

Các môn học của ngành Quản trị kinh doanh:


1 Môn đại cương
2 Môn cơ sở
3 Môn chuyên ngành

xem tiếp để tìm hiểu rõ hơn

Trang: 1 2