Thông báo xét tuyển bổ sung tới ngày 10/10

Trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Hepza liên kết 1600 doanh nghiệp đảm bảo việc làm khi ra trường

Giấy báo trúng tuyển

Đối với các thí sinh đã Trúng tuyển, các thí sinh bấm vào chữ Trúng tuyển để nhận Giấy báo đủ điều kiện trúng tuyển.

Các thí sinh in Giấy báo đủ điều kiện trúng tuyển ra giấy A4 (In màu hoặc trắng đen) và mang theo khi đến làm thủ tục nhập học.

Tra cứu kết quả trúng tuyển 2019

Hướng dẫn xét tuyển đợt 1, 2019 (28/2 - 30/4)

Để tham gia xét tuyển đợt 1 vào trường Cao đẳng CTIM, các bạn thí sinh làm theo hướng dẫn sau

Bổ sung hồ sơ

Ngành cơ khí

Cơ khí là một trong những ngành mũi nhọn của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung trong quá trình trở thành nước công nghiệp. Nhu cầu công việc là rất lớn. Hãy cùng CTIM khám phá chân dung của nghề này nhé!

Ngành kế toán

2016 - 2017 Việt Nam có 10.000 doanh nghiệp mới thành lập. Mà công ty nào cũng cần kế toán. Kế toán cần thiết ở mọi nơi từ kho, nhà máy tới văn phòng và cửa hàng. Do đó kế toán là nghề rất ổn định. 
Cùng khá phá xem công việc của một kế toán là gì nhé!

Ngành điện tử truyền thông

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh về khoa học và công nghệ, trong khi nguồn nhân lực lĩnh vực này đang thiếu hụt. Vì vậy ngành điện tử truyền thông đang là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên trẻ, năng động, đam mê công nghệ khoa học kỹ thuật..

Ngành cơ điện tử

Kỷ nguyên của Internet of Things - Kỷ nguyên mọi thiết bị được kết nối internet và có thể giao tiếp với nhau đã và đang xảy ra. Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Điện tử truyền thông và Điện - điện tử là những ngành tạo ra kỷ nguyên mới này. Cùng CTIM khám phá về nghề Cơ điện tử nhé!

Ngành môi trường

Việt Nam đang chuyển mình thành nước công nghiệp. Do đó khối lượng chất thải là rất lớn. Hiện nay ngành môi trường mới đáp ứng 3% nhu cầu xử lý nước thải; 15% nhu cầu xử lý rác thải và 14% nhu cầu xử lý chất thải nguy hại. Cùng CTIM khám phá nghề này nhé!

Học ngành điện ra trường làm nghề gì?

Trong đời sống hiện đại ngày nay, điện giữ vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất, buôn bán của con người. Kỹ thuật Điện – Điện tử do đó trở thành ngành kỹ thuật hiện đại có nhu cầu nhân lực cao, ổn định trong nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ tại các nước đang phát triển theo hướng hiện đại hóa và tự động hóa.

Chuyên ngành quản trị kinh doanh

Trang bị những kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp để làm việc tốt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh đồng thời tạo cho sinh viên có khả năng hiểu biết về việc quản lý, điều hành các hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp như quản trị sản xuất, quản trị nhân sự, quản trị chiến lược, quản trị bán hàng, kiến thức về nghiên cứu thị trường…

Kế toán ra trường làm nghề gì?

Nhân viên kế toán, nhân viên kiểm toán, nhân viên phân tích ngân sách, nhân viên tài chính, nhân viên thuế, nhân viên kế toán pháp lý, nhân viên kế toán quốc tế.

Học công nghệ thông tin ra trường làm gì?

Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn đến 2020 thì Công nghệ thông tin là một trong những ngành mũi nhọn. Do đó nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm đều tăng 13%. Mặt khác, các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất. Chính vì vậy, ngành Công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học nổi bật và thu hút rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích máy tính và đam mê công nghệ

Học cơ khí ra trường làm gì?

Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế - xã hội toàn cầu. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành hoạt động ở mọi nơi và ngày một phát triển. Nhưng các khu công nghiệp chế xuất luôn trong tình trạng thiếu hụt đội ngũ kỹ sư lành nghề các ngành cơ khí, chế tạo máy,… dù đăng tuyển khá nhiều và khiến cơ hội làm việc trong ngành cơ khí càng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết.