Trang: 1 2

BQL các khu chế xuất và CN TP (HEPZA) - Đơn vị chủ quản CTIM


Tổng quan về Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp được thành lập ngày 11/8/1999 theo Quyết định số 2670/QĐ-BGD&ĐT/TCCB của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo theo đề nghị của Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, tên Tiếng Anh của trường là “The College of Technology and Industrial Management” (viết tắt là Trường CTIM).

Giới thiệu Trường CĐBC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, trường CĐ CTIM là nơi đào tạo uy tín, chất lượng cho các Doanh nghiệp

Mục tiêu của Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng các hình thức đào tạo, đảm bảo cho người học được học tập kiến thức chuyên môn hiện đại; được rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Sứ mạng

“Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng về các ngành Công nghệ, Kinh tế và Ngoại ngữ phục vụ trước tiên cho các Khu chế xuất, Khu Công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và sau nữa là cho các đơn vị khác”

Chức năng & Nhiệm vụ đào tạo

*  Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ.

*  Đào tạo chuyên viên kỹ thuật bậc trung cao theo các hệ đào tạo: Cử nhân Cao đẳng hệ chính quy, Kỹ thuật viên có bậc thợ từ 3/7 trở lên, Nhà quản trị có khả năng am hiểu về công tác quản trị doanh nghiệp từ cấp Phòng Ban, Phân xưởng trở lên.

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 25 NH 2019 - 2020 từ ngày 13/01 đến ngày 19/01/2020

Chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của Khu công nghiệp Hiệp Phước

Chương trình đặc biệt dành cho các em tân sinh viên 2018 của trường CTIM năm nay. Thời gian đào tạo là 2.5 năm và NGAY KHI TỐT NGHIỆP các em sẽ tham gia làm việc tại KCN HIỆP PHƯỚC với mức lương khởi điểm 7.000.000 ! Các em bấm vào để xem về chương trình đặc biệt này nhé!

Giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học

Các bạn sinh viên đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải một phần học phí và sinh hoạt, làm thêm sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường làm việc giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp. Khi kỹ năng giao tiếp tốt bạn sẽ làm quen được với nhiều người, mở rộng được mối quan hệ.

Vì sao chọn CTIM

Cao đẳng CTIM trực thuộc HEPZA - Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Trường thành lập năm 1999. CTIM được xây dựng trên diện tích đất 40.000m2 với 60% diện tích là không gian xanh: 01 khu hành chính văn phòng, 02 khối giảng đường với 35 phòng học, 05 phòng máy tính, 02 khu xưởng thực hành, 01 thư viện, 69 phòng ký túc xá với 800 chỗ và có hệ thống sân bãi rộng lớn.

Trang: 1 2