Trang: 1 2

Cao đẳng CTIM - Toàn cảnh flycam

CTIM được xây dựng trên tổng diện tích đất 40.426 m2 với diện tích sàn xây dựng 14.266 m2, bao gồm khu hành chính văn phòng, 02 khối giảng đường với 35 phòng học, 05 phòng máy tính, 02 khu xưởng thực hành, 01 thư viện, 69 phòng ký túc xá với 500 chỗ và có hệ thống sân bãi rộng lớn.

Sinh viên CTIM ra trường đều có việc làm

90% học sinh, sinh viên (HSSV) tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng BC Công nghệ và QTDN (CTIM) đều có việc làm ổn định và hiện nay đã có hơn 60 doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng hơn 400 nhân sự từ HSSV chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2011.

Cao đẳng CTIM, nhiều ngành học cung không đủ cầu

Tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện đang rất thiếu lao động các ngành như hàn, cơ khí chế tạo, điện công nghiệp… nhưng do ít người học nên các trường không cung cấp đủ.

Trường CTIM rút ngắn chương tình đào tạo bậc Cao đẳng còn 2,5 năm

Ngày 12 tháng 6 năm 2014, Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã ký Quyết định Số 104/QĐ-CĐBC về ban hành Đề án Đào tạo bậc Cao đẳng hệ chính quy thời gian 2,5 năm.

Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực: Hướng đi từ CTIM

Trang: 1 2