Trang: 1 2 3 4 5

Trường Cao đẳng CTIM phối hợp cùng với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Toppion tổ chức khóa huấn luyện kỹ năng mềm chuyên đề “Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả” dành cho sinh viên năm nhất khóa 20


Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2019 giữa trường Cao đẳng CTIM và VinMart+

Nhằm kết nối các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng lao động và nguồn ứng viên sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp của trường, ngày 27/3/2019 Trường Cao Đẳng Bán Công Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) kết hợp cùng với Công ty cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce (VinMart+) tổ chức "Ngày hội tuyển dụng, việc làm" với nhiều vị trí việc làm bán thời gian và toàn thời gian tại Vinmart+.

Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019)

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh niên cả nước. Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tổ chức phong trào thi đấu thể dục thể thao chào mừng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đồng chí đoàn viên thanh niên, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ làm nên sự phồn vinh của đất nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Sáng ngày 25/3/2019 Đoàn Trường cao đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019).

Lễ ra mắt Ban liên lạc Hội cựu sinh viên CTIM

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)
Nhằm tập hợp các thế hệ Cựu sinh viên đã học tập tại Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp và tự hào là sinh viên của Trường; Đồng thời gắn kết Cựu sinh viên với các hoạt động của Nhà trường, làm cầu nối giữa các thế hệ sinh viên góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn tới, Trường Cao đẳng CTIM đã thành lập ban liên lạc hội cựu sinh viên.
Ngày 24/03/2019 Trường Cao đẳng CTIM chính thức ra mắt Ban liên lạc Hội cựu sinh viên CTIM.

Kế hoạch ra mắt Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường CTIM

Quyết định thành lập Ban liên lạc Hội cựu sinh viên CTIM

Cuộc thi Giải mật thư CTIM 2019

Đại diện lãnh đạo trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiêp (CTIM) đã có buổi đến thăm, cảm ơn Công ty TNHH Kondo Việt Nam


Công ty TNHH Vật liệu xanh Đại Dũng tuyển dụng tháng 2/2018


Trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiêp (CTIM) đã có buổi đến thăm, cảm ơn Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật (Vie - Pan Techno Park)


Trang: 1 2 3 4 5