Trang: 1 2 3 4 5

Bài trắc nghiệm khám phá bản thân và lựa chọn ngành nghề phù hợp

Em có muốn biết mình thuộc típ người nào và nghề nghiệp nào phù hợp với Em nhất không? Mời Em tham gia bài trắc nghiệm sau:
Hãy trả lời trung thực từng câu hỏi bằng cách chọn một câu duy nhất trong từng cặp câu trả lời mô tả đúng nhất về Em. Hãy trả lời như chính con người thật của Em, đừng chọn câu trả lời mà Em muốn hay phải như vậy. Hãy trả lời trong thời gian không quá 15 phút.

CẨM NANG HƯỚNG NGHIỆP 2016

Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) xét tuyển 2016 dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia, học bạ THPT các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử - Truyền thông, Điện - điện tử, Cơ khí, Cơ điện tử, Xây dựng, Hóa học, Môi trường, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản lý công nghiệp, Tiếng Anh. Đào tạo theo học chế tín chỉ. Chương trình học 2,5 năm.

Tổ công tác chuyên trách giải đáp thắc mắc liên quan đến xét tuyển Cao đẳng 2015

Danh sách trúng tuyển liên thông ĐHNH học tại CTIM (Đợt 2)

TB tuyển sinh liên thông Đại học Ngân hàng hệ vừa làm vừa học Khóa 16 đợt 3 năm 2015 tại CTIM

CTIM - Tra cứu đăng ký xét tuyển điểm thi THPT 2015

Căn cứ công văn số 2015/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 25/4/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, QUY ĐỊNH VỀ THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CÁC TRƯỜNG CẦN CÔNG BỐ 3 NGÀY MỘT LẦN TRONG THỜI GIAN CỦA MỖI ĐỢT XÉT TUYỂN.

Đường dây nóng hướng nghiệp về các ngành đào tạo

Nhằm mục đích mục đích hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trong kỳ xét tuyển năm 2015. Nhà trường đã công bố 04 số điện thoại đường dây nóng giải đáp về 14 ngành đào tạo bậc CĐ.

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY ĐỢT 5 - 2015 (NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG 4)

Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) xét tuyển 2015 dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia, học bạ THPT bao gồm 03 học kỳ (HK1,HK2 lớp 11, HK1 lớp 12) và 02 học kỳ lớp 12 (có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây) các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử - Truyền thông, Điện - điện tử, Cơ khí, Cơ điện tử, Xây dựng, Hóa học, Môi trường, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản lý công nghiệp, Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc. Đào tạo theo học chế tín chỉ. Chương trình học 2,5 năm.

Lịch chấm thi THPT quốc gia và thời gian xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2015

Hiện nay các trường ĐH chủ trì cụm thi THPT đã tiến hành chấm thi. Nhiều trường ĐH dự kiến sẽ chấm xong bài thi trước 15-7. Sau khi nhập điểm, kiểm dò và lên điểm chính thức, các trường sẽ công bố điểm thi vào khoảng 20-7.

CTIM - CẨM NANG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG 2015

Để có kết quả tốt khi đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2015, các bạn có thể tham khảo một vài lưu ý sau đây.

Trang: 1 2 3 4 5