Trang: 1 2 3 4 5

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ qua đường bưu điện

Đề thi và đáp án chính thức trong kì thi THPT quốc gia 2016

Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp cập nhật Đề thi và đáp án chính thức trong kì thi THPT quốc gia 2016

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Sinh năm 2016

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Sử năm 2016

Ngày thi cuối cùng 4/7, buổi sáng các thí sinh sẽ thi môn Sử - môn thi tự chọn với thời gian làm bài 180 phút.

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Hóa năm 2016

Hóa là môn thi tự chọn trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016. Đây là lựa chọn cho đa số những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào các trường theo tổ hợp môn: Toán - Lý - Hóa hay Toán - Hóa - Sinh,...

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Địa năm 2016

Ngày thi thứ 3 trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, các thí sinh sẽ tiếp tục với môn thi tự chọn - Địa lý. Đối với môn Địa lý, thí sinh được phép mang Atlat vào phòng thi. Chỉ cần biết đọc bản đồ, đây sẽ là công cụ hữu hiệu giúp thí sinh làm bài tốt hơn.

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Lý năm 2016

Chiều 2/7, các thí sinh tiếp tục làm bài thi môn Vật Lý với hình thức thi trắc nghiệm, thí sinh sẽ có 90 phút để hoàn thành bài thi.

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Văn năm 2016

I. PHẦN ĐỌC HIỂU (3,0 điểm)
Câu 1: Những từ ngữ thể hiện sự mượt mà và tinh tế của Tiếng Việt trong khổ thơ thứ nhất là: như bùn, như lụa, óng tre ngà, mềm mại như tơ. (như bùn: là sự tinh tế; như lụa, óng tre ngà, mềm mại như tơ: là sự mượt mà).

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Anh văn năm 2016

Thời gian làm bài 90 phút làm bài.

Hướng dẫn giải đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2016

Đề thi và đáp án môn Toán THPT quốc gia, gồm 10 câu, thời gian làm bài trong 180 phút

Trang: 1 2 3 4 5