Trang: 1 2 3

CB-GV-CNV CTIM tham quan du lịch Vũng tàu - Ngàn năm biển gọi

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần của anh em CB-GV-CNV nhà trường, được sự cho phép của Cấp ủy, BGH trường, ngày 12/05/2012 BCH Công đoàn trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN đã tổ chức đợt tham quan hè năm 2012 trong ngày cho hơn 80 CB-GV-CNV và thân nhân không có điều kiện đi nhiều ngày tại khu du lịch biển Đông - TP. Vũng Tàu.

Xem phim tư liệu Hồ Chí Minh

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2012, Công đoàn cơ sở Nhà trường  đã tổ chức cho toàn thể CB-GV-NV xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông báo về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 8/3 dành cho HSSV và CB-GV-CNV

Hội thi “Gói bánh ngày xuân” – đậm đà linh hồn Tết Việt

"Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ. Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh” đã từng đồng hành với biết bao thế hệ người Việt Nam ta nói chung cũng như trong lòng của CB-GV-CNV trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN nói riêng mỗi độ xuân về.

Hội nghị Lãnh đạo nhà trường tiếp xúc CB-GV-NV

Để đảm bảo tính dân chủ và tạo điều kiện cho CB-GV-NV toàn trường tham gia đóng góp ý kiến xây dựng nhà Trường ngày càng phát triển cũng như để lãnh đạo nhà trường trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị và đề xuất của CB-GV-NV. Vào sáng ngày 13 tháng 01 năm 2012...

Lễ kết nạp Công đoàn viên mới năm 2011

Sáng thứ 2, ngày 14/11/2011 tại phòng Hội trường, Công đoàn cơ sở Trường CĐ Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã làm Lễ kết nạp cho 16 Công đoàn viên mới.

Hai chuyến du lịch hè 2011 dành cho CB – GV – CNV của trường CTIM đã thực sự mang lại nhiều ấn tượng khó quên

Chúng tôi đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất để Quý thầy cô cảm thấy thật sự thoải mái và hài lòng khi tham quan dã ngoại của 01 trong 02 tour du lịch: Du lịch Mỹ Tho – Tiền Giang 01 ngày; Du lịch Hồ Cốc – Bình Châu (02 ngày 1 đêm) . Điều Quý thầy cô hài lòng cũng chính là thước đo cho sự thành công trong việc tổ chức của công đoàn trường” – Cô Dương Thị Thu Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường và cô Thái Yên Hà - Trưởng Ban nữ công trường cho biết.

Hội nghị người lao động

iv>Để lắng nghe tiếng nói chung của người lao động cũng như động viên tinh thần của CB-GV-CNV, vào ngày 07/01/2011 trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “Hội nghị người lao động năm 2011” với sự tham gia của hơn 80 CB-GV-CNV của nhà trường.

Trang: 1 2 3