Trang: 1 2 3

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức, chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2013

Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị Học tập Nghị quyết trung ương 7- khóa XI

Sáng ngày 26/9/2013, Chi bộ Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị “Học tập Nghị quyết trung ương 7- khóa XI” cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường và sinh viên trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Hội nghị quán triệt, học tập nghị quyết Trung ương 6 khoá XI

Ngày 30/5/2013, Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết Trung ương 6 khóa.

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5

Chi bộ Trường cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tổ chức dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh của người.

CTIM mừng Đảng, mừng Xuân Quý Tỵ 2013

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Cán bộ quản lý CTIM

Tiếp tục thực hiện công tác phát triển Đảng viên mới trong Chi bộ CTIM, sáng ngày 13/12/2012, Chi bộ CTIM đã tiếp tục tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng mới trong quý IV cho quần chúng ưu tú là cán bộ quản lý: Phó trưởng khoa Công nghệ 1 - Ông Nguyễn Đức Thành.

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú là sinh viên

Vào lúc 8h00 sáng ngày 07/09/2012, Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên là đoàn viên ưu tú tại Phòng Hội đồng Quản trị.

Lễ kết nạp Đảng viên mới - Quý IV năm 2012

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Các Khu Chế xuất và Công nghệ TP. HCM, vào lúc 10h30 ngày 06 tháng 12 năm 2012 tại Phòng HĐQT, Chi bộ Trường CTIM đã tiến hành tổ chức LỄ KÊT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI quý IV năm 2012 cho quần chúng Đồng Minh Đại vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Lễ kết nạp Đảng viên 2012 dành cho đoàn viên ưu tú là sinh viên

8h00 ngày 31 tháng 05 năm 2012 tại phòng HĐQT, được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ các Khu chế xuất và khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ trường CTIM đã tổ chức lễ kết nạp cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Mỹ Nhiều là sinh viên chi đoàn Kế toán K.11.

Trang: 1 2 3