Trang: 1 2 3 4 5

Một số hình ảnh trong tuần đầu học Giáo dục quốc phòng Khóa 223

Một số hình ảnh trong tuần đầu học Giáo dục quốc phòng Khóa 223 tại Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

Nhiều ngành học cung không đủ cầu

Tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện đang rất thiếu lao động các ngành như hàn, cơ khí chế tạo, điện công nghiệp… nhưng do ít người học nên các trường không cung cấp đủ.

Vì sao cử nhân thất nghiệp vẫn cao?

Đòi hỏi quá cao, không chấp nhận mức lương thấp, thích việc nhẹ nhàng, ngại đi xa, cộng thêm thiếu kỹ năng mềm, giao tiếp bằng tiếng Anh kém… là những nguyên nhân khiến nhiều tân cử nhân khó chạm vào cơ hội việc làm.

Đề thi THPT quốc gia 2017 thêm yêu cầu vận dụng kiến thức

Ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa đang được hoàn thiện đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu cả về số lượng, chất lượng, đảm bảo tổ chức thành công kỳ thi THPT quốc gia vào tháng 6-2017

CÔNG BỐ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2016: 115 CỤM THI ĐÃ CÓ ĐIỂM

Ngày 19/7, Bộ GD&ĐT và các cụm thi THPT quốc gia do đại học chủ trì chính thức công bố điểm sau khi đối sánh dữ liệu kết quả thi. Cho tới thời điểm hiện tại, 115 cụm thi đã công bố điểm.

Công bố kết quả thi của thí sinh THPT quốc gia trên mạng

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa quy định công bố danh sách kết quả thi của toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên thí sinh và kết quả các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.

Bộ GD&ĐT không cho rút hồ sơ xét tuyển chống vỡ trận

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa khẳng định không cho thí sinh rút hồ sơ trong đợt xét tuyển đầu tiên để chuyển sang trường khác như mọi năm.

10 điểm cần lưu ý khi thi THPT quốc gia

Ngày 30-6, thí sinh sẽ làm thủ tục dự thi THPTquốc gia. Kỳ thi diễn ra trong các ngày 1, 2, 3 và
4-7-2015. Thí sinh cần lưu ý những vấn đề sau để tránh sự cố khi thi.

Môn thi, lịch thi, thời gian làm bài thi và thời gian làm thủ tục dự thi THPT 2016

​Học ngành nào dễ tìm việc ở các khu công nghiệp TP. HCM?

TP. HCM hiện có 03 khu chế xuất (KCX) và 14 khu công nghiệp (KCN) với 1.104 doanh nghiệp đang hoạt động cùng gần 280.000 lao động đang làm việc. Nhu cầu lao động mới cho các KCX, KCN khoảng 50.000 lao động, tập trung vào các ngành nghề như ...

Trang: 1 2 3 4 5