Trang: 1 2

Các bước chuẩn bị tốt cho một quá trình thực tập

Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.

Thông báo v/v tổ chức Hội thảo Logistics-Học bổng 1.250 USD và cơ hội nghề nghiệp cho HSSV

5 bí quyết đơn giản để thành công

Bí quyết để trở nên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng

Sau thời gian dài làm việc, bạn nhận ra rằng con đường đang đi không như những gì mình mong muốn và cần thay đổi. Nhưng làm sao để lại trở thành ứng viên sáng giá khi mà môi trường xung quanh đã thay đổi nhiều? Hãy thử những gợi ý sau.

Có nên nói thật về mức lương hiện tại của bạn không?

Kỹ năng viết hồ sơ xin việc (CV) và chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn tìm việc

Viết hồ sơ xin việc (CV) và thành công vượt qua cuộc phỏng vấn của nhà tuyển dụng - Một kỹ năng không thể thiếu dành cho HSSV CTIM

Lúc 8h00 ngày 20/04/2012, Trung tâm TV&PT NNL phối hợp với Trung tâm hỗ trợ SV TP tổ chức buổi Hội thảo "Kỹ năng chuyên nghiệp - Tìm việc hiệu quả" với chủ đề "Kỹ năng viết hồ sơ xin việc (CV) thu hút nhà tuyển dụng và kỹ năng thành công trong cuộc phỏng vấn tìm việc".

Thông báo v/v tổ chức chương trình "Kỹ năng chuyên nghiệp, tìm việc hiệu quả" - Cơ hội việc làm cho HSSV tốt nghiệp CTIM

Thông báo về việc tổ chức lớp kỹ năng mềm "Kỹ năng thuyết trình và thương thuyết" cho HSSV CTIM

Thông báo về việc tổ chức Hội thảo "XÁC LẬP MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI" dành cho HSSV CTIM

HSSV CTIM sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và được nghe chia sẽ về những kinh nghiệm thực tế, những thành công và cả thất bại trong quá trình lập thân, lập nghiệp của các diễn giả, chuyên gia huấn luyện, doanh nhân hàng đầu hiện nay ở Việt Nam… nhằm truyền lửa cho các bạn trẻ, đặc biệt là HSSV CTIM những nguời sắp hòa nhập vào thị truờng lao động, môi truờng tổ chức, doanh nghiệp....