Giới thiệu về Trung tâm tuyển sinh

Gửi ngày: 26 tháng 6 năm 2011 - 5769 lượt xem

TRUNG TÂM TUYỂN SINH

1. Chức năng
Tham mưu, giúp Hiệu trưởng về công tác tuyển sinh, là đầu mối chủ trì trong việc lập kế hoạch, tổ chức triển khai công tác tư vấn tuyển sinh; quảng bá và phát triển thương hiệu Trường CTIM, tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa nhà trường và xã hội.

2. Nhiệm vụ
- Xây dựng và triển khai kế hoạch tổng thể và chi tiết cho công tác tư vấn tuyển sinh.
- Chủ trì và phối hợp với các đơn vị triển khai thông tin tuyển sinh, thiết kế và đăng quảng cáo tuyển sinh.
- Tuyên truyền trực tiếp đến các sinh viên đang học và các đối tượng khác.
- Viết bài PR, thiết lập quan hệ với các cơ quan truyền thông, trường học, các tổ chức giáo dục.
- Tổ chức liên kết đào tạo.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

3. Mọi chi tiết xin liên hệ

Trung tâm tuyển sinh

Tầng trệt khối văn phòng - Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp
                 Địa chỉ: Đường Trần Văn Trà, khu phố 1, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM