Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2015

Gửi ngày: 24 tháng 4 năm 2015 - 2761 lượt xem

Sáng ngày 23/4/2015, Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Thị Hoa, giảng viên Khoa Kinh Thương. Đến tham Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên trong chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên trường và các đoàn viên ưu tú.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.  Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phạm Xuân Bình – Bí thư chi Bộ đã có bài phát biểu dặn dò về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới.

Đ/c Phạm Văn Dũng – Chi ủy viên đọc Quyết định kết nạp

Đ/c Phạm Xuân Bình – Bí thư Chi bộ Trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Trần Thị Hoa

Quần chúng Trần Thị Hoa đọc lời tuyên thệ

Công đoàn và Đoàn thanh niên Trường tặng hoa chúc mừng