Chào cờ đầu tuần

Gửi ngày: 28 tháng 3 năm 2014 - 2626 lượt xem

Xuất phát từ nhận thức chào cờ đầu tuần là một nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc, có ý nghĩa quan trọng. Trước lá cờ Tổ quốc, với niềm tự hào và tràn đầy nhiệt huyết, chào cờ sáng thứ hai hàng tuần được tổ chức trang nghiêm đã thực sự tạo nên ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa tại Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp.

Buổi lễ chào cờ có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giáo dục ý thức diện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị đối với CB-GV-NV và học sinh, sinh viên Nhà trường. Đây được xem như là một tiết học lớn, tiết học cộng đồng nhằm rèn luyện cho chúng ta về tư thế, tác phong, thấy được điều thiêng liêng nhất, tự mình sẽ thấy tâm niệm hết mình phụng sự cho Tổ quốc, cho nơi mình đang làm việc, học tập và sẽ thấy mình có trách nhiệm hơn với cộng đồng, xã hội, gia đình và đất nước.

Tác giả: Đặng Xí