Trang: 1 2 3 4 5

Thông báo kế hoạch thực tập Khoa Kinh Thương Khóa 11

Thông báo tuyển dụng SV thực tập chuyên ngành Tiếng Anh và Kế toán

Thông báo tuyển dụng SV thực tập chuyên ngành Tiếng Anh và QTKD (có lương)

Thông báo về việc tham gia buổi tư vấn học liên thông trái ngành với Đại học Ngân hàng dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại CTIM

Danh sách sinh viên khóa 11 còn nợ môn Giáo dục thể chất

Lịch thi môn Giáo dục thể chất của sinh viên K.13 hệ Cao đẳng và K.10 hệ TCCN

Thông báo chương trình học bổng "Mobifone - Vì tương lai Việt" năm 2011

BCH Đoàn Trường Cao đẳng BC Công nghệ và QTDN (CTIM) thông báo chương trình học bổng “Mobifone – Vì tương lai Việt” năm 2011 của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố dành cho sinh viên khóa 11, 12 có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Quy trình tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu, kiến nghị của sinh viên-học sinh

- Học sinh -Sinh viên xem chi tiết các nội dung cần liên hệ để biết liên hệ trực tiếp đơn vị nhờ hỗ trợ giải quyết nội dung liên quan.
- Trường hợp chưa hài lòng về cách giải quyết của các đơn vị, HS-SV liên hệ Phòng Công tác Chính trị và Quản lý HSSV, Giáo viên chủ nhiệm lớp, thư ký khoa, ban để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Quyết định khen thưởng HSSV, Danh sách chính thức HSSV nhận Khen thưởng và Học bổng

Danh sách khen thưởng đoàn viên đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn và phong trào HSSV niên khóa 2008-2011

Trang: 1 2 3 4 5