Giới thiệu Phòng đào tạo

Gửi ngày: 19 tháng 5 năm 2011 - 2745 lượt xem

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ PHÒNG ĐÀO TẠO

1. Chức năng

Tham mưu, giúp Hiệu trưởng về công tác quản lý, tổ chức thực hiện và phát triển đào tạo, bao gồm: kế hoạch, chương trình, học liệu, tổ chức giảng dạy và chất lượng giảng dạy theo quy chế đào tạo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và quy định của trường đã ban hành.

2. Nhiệm vụ

- Chủ trì xây dựng mục tiêu đào tạo, xây dựng quy hoạch phát triển, lập chương trình, kế hoạch đào tạo, nghiên cứu xác định nhu cầu đào tạo dài hạn của trường.
- Phối hợp với các khoa xây dựng chương trình đào tạo, chương trình chi tiết; xây dựng kế hoạch giảng dạy; tổ chức, theo dõi và giám sát việc thực hiện các kế hoạch giảng dạy, học tập trong và ngoài trường; bố trí phòng học và điều chỉnh thời khoá biểu, điều hành lịch trình giảng dạy.
- Chủ trì xây dựng Quy chế Đào tạo, Quy chế Tuyển sinh; quản lí kết quả học tập của sinh viên; tổ chức xét học tiếp, ngừng học, cho thôi học và bảo lưu kết quả học tập đối với sinh viên;
- Quản lý, triển khai cấp văn bằng, chứng nhận tốt nghiệp, bảng điểm của sinh viên theo đúng quy chế.
- Quản trị phần mềm quản lí đào tạo.
- Tổ chức cho sinh viên học giáo dục quốc phòng và an ninh; phụ trách bố trí giảng viên, mời giảng viên thỉnh giảng giảng dạy các môn do Phòng quản lý.
- Lập các bảng biểu về công tác đào tạo, dạy và học, thống kê, làm báo cáo định kỳ, đột xuất theo quy định của cơ quan quản lý cấp trên và của Hiệu trưởng.
- Tổng hợp giờ giảng dạy của từng giảng viên để tính định mức, đề nghị thanh toán chế độ cho các giảng viên giảng dạy thừa giờ, giảng viên thỉnh giảng.
- Thường trực Hội đồng Khoa học và Đào tạo của trường.
- Thực hiện các công tác phối hợp, nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

3. Liên hệ:

Điện thoại: (028) 5.4135 008