Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2011 dành cho Tân sinh viên khu vực miền Đông Nam bộ

Gửi ngày: 30 tháng 8 năm 2011 - 6150 lượt xem

Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2011
Dành cho Tân sinh viên khu vực miền Đông Nam bộ
_____

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2011 nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi trẻ dành cho Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 tỉnh miền Đông Nam bộ vừa đậu vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

1/ Số lượng: 40 suất
    Trị giá:     5.000.000 đồng/suất

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:
- Sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển vào trường ĐH – CĐ trên địa bàn TP. HCM năm học 2011 - 2012 và theo học vào trường trúng tuyển.
- Có hộ khẩu thường trú tại khu vực miền Đông Nam bộ ( Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu ).
- Có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 19 điểm trở lên ( không tính điểm ưu tiên ).
- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt  khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ, ưu tiên cho các bạn trúng tuyển nguyện vọng 1, có điểm cao, mồ côi cha hoặc mẹ, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội.
- Chưa nhận học bổng xã hội trong năm học 2010 – 2011.

3/ Thời gian:
- Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 10/9/2011 (Thứ bảy).
- Thời gian trao học bổng: Dự kiến đầu tháng 10 năm 2011.

4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:
- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.hotrosinhvien.vn ).
- Thư giới thiệu về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.
- Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.
- Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường dự thi cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.
- Bản sao CMND

* Các sinh viên tiến hành gửi hồ sơ về Trung tâm Tư vấn và Phát triển Nguồn nhân lực - Trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN trước 16h30 ngày 10/9/2011.

Download file thư đề bạt nhận học bổng phía bên dưới

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm TV&PT NNL: 0977 33 44 00 (Cô Thu) - 08 54 135 026

Tags: hoc bong

Tác giả: Lệ Thu