Sôi nổi các hoạt động trung thu 2015

Gửi ngày: 6 tháng 10 năm 2015 - 1638 lượt xem

Tháng 9, khởi đầu một năm học mới, một lớp Tân Sinh viên nữa lại nô nức đến trường. Tháng 9 cũng là tháng khởi động cho một năm hoạt động tình nguyện sôi nổi của sinh viên cả nước nói chung và sinh viên CTIM nói riêng.

Tháng 9 năm nay trùng với dịp Tết Trung Thu truyền thống của dân tộc. Được phân công của Đoàn trường, Các đội hình sinh viên tình nguyện CTIM bao gồm Đội Công tác Xã hội, Đội Văn nghệ, Câu lạc bộ Dân Vũ đã thực hiện một số chương trình vui tết Trung Thu cho trẻ em trên địa bàn quận 7 từ ngày 25 đến ngày 27/9)

Hình 1: tổ chức Trung thu cho trẻ em tại Khu phố 6, phường Tân Phú
(ngày 13 tháng 8 âm lịch – 25/9/2015)

Hình 2: tổ chức Trung thu cho trẻ em tại phường Tân Thuận Tây
(ngày 14 tháng 8 Âm lịch – 26/9/2015)

Hình 3.1: tổ chức Trung thu cho trẻ em tại khu phố 3, phường Tân Phú
(ngày 15 tháng 8 âm lịch – 26/9/2015)

Hình 3.2: biểu diễn văn nghệ Trung thu tịa khu phố 5, phường Tân Phú
(ngày 15 tháng 8 âm lịch – 26/9/2015)

Chương trình Trung thu năm nay được các bạn sinh viên chuẩn bị chu đáo, công phu nâng tầm về số lượng, chất lượng. Qua 3 ngày tổ chức Trung thu, chương trình đã thu hút được hơn 250 lượt sinh viên tham gia, tạo sân chơi cho hơn 500 thiếu nhi.

Hình 4: Chị Hằng và chú Cuội dẫn đầu đoàn sinh viên tình nguyện đến địa điểm tổ chức Trung thu
Tổ chức sân chơi thiếu nhi với các trò chơi dân gian, trò chơi tư duy, sáng tạo như Ô ăn quan, Ném lon, Xé giấy dán tranh, Xếp tháp,…

Hình 5: Trò chơi sáng tạo: Xé giấy dán tranh

Hình 6: Trò chơi dân gian: Ô ăn quan