Giới thiệu về khoa Ngoại ngữ

Gửi ngày: 20 tháng 6 năm 2011 - 3044 lượt xem

GIỚI THIỆU KHOA NGOẠI NGỮ

* NHIỆM VỤ

Khoa Ngọai ngữ gồm 2 ngành: Tiếng AnhTiếng Trung có nhiệm vụ:
  - Tổ chức thực hiện quá trình đào tạo, kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động giáo dục khác theo chương trình đào tạo và kế hoạch chung.
  - Tổ chức phát triển chương trình đào tạo, biên soạn giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy.
  - Tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy, học tập, xây dựng kế hoạch thực tập và thực nghiệm khoa học.
  - Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện việc đào tạo, bồi dưỡng , nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên và cán bộ nhân viên thuộc khoa.
  - Quản lý giảng viên, cán bộ, nhân viên, sinh viên thuộc khoa .
  - Đào tạo cử nhân ngoại ngữ  ngành tiếng Anh và tiếng Trung.
  - Giảng dạy tiếng Anh căn bản cho sinh viên các khoa không chuyên ngữ.

* MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đào tạo sinh viên có khả năng sử dụng tiếng Anh, tiếng Trung trong các lĩnh vực dịch thuật, nghiên cứu, hành chánh văn phòng. Khi ra trường, sinh viên là lực lượng lao động có tri thức khoa học, phẩm chất đạo đức và năng lực nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu về nhân lực cho xã hội.

* NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Trong 3 năm học tại trường, sinh viên được tiếp cận với  giáo trình hiện đại và  phương pháp giảng dạy cải tiến thường xuyên .
    Trong học kỳ đầu tiên, sinh viên được luyện phát âm chuẩn, ôn tập ngữ pháp và làm quen với các kỹ năng qua môn Kỹ n

Cập nhật ngày 7 tháng 12 năm 2017

Tags: Khoa ngoại ngữ