Hội thi nấu ăn KTX năm 2012

Gửi ngày: 26 tháng 10 năm 2012 - 4443 lượt xem

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2012, Ban quản lý Ký túc xá đã tổ chức Hội thi nấu ăn tại khu nhà bếp tập thể KTX. Đây là một trong các hoạt động tạo cho HSSV lưu trú thi đua lập thành tích cao chào mừng năm học mới, chào mừng Lễ 20/11.

Hội thi đã thu hút đông đảo HSSV lưu trú tham gia, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết trong toàn KTX.

Toàn cảnh Hội thi

Với yêu cầu nấu một món ăn trong bữa cơm sinh viên, giá thành 50 ngàn các đầu bếp không chuyên đã thể hiện tài nghệ của mình qua sự phong phú của các món ăn.

Sau hơn 1 giờ chế biến, các đội đã hoàn thiện món ăn với hình thức bắt mắt, hấp dẫn. Ban giám khảo hội thi là 04 Thầy/ Cô giáo trong nhà trường đã rất khó khăn khi lựa chọn các món ăn để trao giải.

Ban giám khảo đang làm nhiệm vụ khó khăn của mình

Sau khi hội ý, Ban giám khảo đã thống nhất kết quả cụ thể như sau:

-         Giải nhất:    Phòng C004 – Món: Súp bát hợp

-         Giải nhì:      Phòng C1.2 – Món: Trứng hấp vân

-         Giải ba:       Phòng C003 – Món: Cơm chiên Dương châu

-         Khuyến khích: Phòng C104 – Món: Chả cuốn, Súp rau nấm.

Một số hình ảnh khác trong Hội thi

Cập nhật ngày 26 tháng 10 năm 2012

Tác giả: Xí Đặng