Trang: 1 2 3 4 5

XEM KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1

Học bổng toàn phần cho tân sinh viên khóa 20 (2018-2021)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG KHÓA 20 (2018-2021)

CTIM liên kết Đại học ngân hàng TP. Hồ Chí Minh xét tuyển liên thông Đại học Đợt 2 năm 2017

Clip trao học bổng "Tiếp sức đến trường" tại tỉnh Đồng Tháp T11-2017

CLIP HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Hệ thống này giúp thí sinh đăng ký Xét tuyển trực tuyến vào Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM). Điều kiện xét tuyển: thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông. Thí sinh đăng ký, vui lòng nhập đầy đủ các thông tin vào form mẫu dưới đây (lưu ý: gõ đầy đủ dấu tiếng Việt).

Thông tin tuyển sinh các trường cao đẳng, trường trung cấp năm 2017

Số/ký hiệu văn bảnTTTS2017
Ngày ban hành: 11/04/2017
Trích yếu: Thông tin tuyển sinh các trường cao đẳng, trường trung cấp năm 2017
Cơ quan ban hành: Tổng cục Dạy nghề
Loại văn bản: Văn bản chỉ đạo điều hành
Lĩnh vực: Giáo dục nghề nghiệp

[VIDEO] Hướng dẫn chi tiết khai hồ sơ dự thi THPT quốc gia 2017

Rõ ràng nhất. Cụ thể nhất. Chuyên gia tuyển sinh Bộ Giáo dục - Đào tạo lưu ý điều cần nhớ quanh việc ghi phiếu đăng ký thi THPT quốc gia, nguyện vọng vào các trường đại học - cao đẳng 2017.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHUYÊN NGÀNH SEO - MARKETING

SEO - Marketing (Search Engine Optimization - Marketing) được xem là một công cụ nằm trong marketing online hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. SEO marketing là quá trình tối ưu hóa nội dung của website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm Google và ứng dụng các phương tiện điện tử vào vào việc kinh doanh, nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐỢT 2, NHẬN HỒ SƠ TỚI NGÀY 20/9/2018, KHAI GIẢNG 20/9/2018

- Hệ thống này giúp thí sinh đăng ký Xét tuyển trực tuyến vào Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)- Điều kiện xét tuyển: thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông- Thí sinh đăng ký, vui lòng nhập đầy đủ các thông tin vào form mẫu dưới đây (lưu ý: gõ đầy đủ dấu tiếng Việt)

Trang: 1 2 3 4 5