CTIM - Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Gửi ngày: 8 tháng 2 năm 2017 - 3452 lượt xem

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 06/02/2017, tại Phòng họp Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng BC Công nghệ (CTIM) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng.

Phát biểu khai xuân, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Trường; Đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường CTIM đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng rằng nhà trường sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cập nhật ngày 8 tháng 2 năm 2017

Tác giả: Minh Đại